โรงเรียนอนุบาลเชียงราย นำโดยนายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง ดังนี้ เด็กหญิงจิรชญา ชั่งใจ (น้องน้ำอิง) ได้รับรางวัลชนะเลิศ The BEST NSM JSI Science Presentation of 2024 โครงการ NSM Junior Science Influencers 2024 องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ

ภาพ/ข่าว : กลุ่มงาน ไอซีที